We ARE
ADVANCED PHOTO SYSTEMS

เราคือ แอดวานซ์ โฟโต้ซีสเทมส์

มากกว่า 20 ปีแห่งความเชื่อมั่นในคุณภาพของการบริการ

มากกว่า 20 ปีแห่งความเชื่อมั่นในคุณภาพของการบริการ คือการได้รับความไว้วางใจจากหลากแบรนด์ชั้นนำที่เราดูแล และจากลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นในตัวเรา

เพราะภาพถ่ายเพียง 1 ใบ สามารถแทนความทรงจำและความรู้สึกได้มากมายนับไม่ถ้วน แม้ในมือเราจะมีกล้องที่ดีเพียงใด ก็อาจจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่ไว้ใจได้ในหลายๆ โอกาส เพื่อให้ภาพประวัติศาสตร์ในเสี้ยววินาทีนั้น มีชัดเจนมากที่สุด

จุดเริ่มต้น

ในปี พ.ศ. 2540 (1997) แม้ในช่วงนั้นจะมีวิกฤต “ต้มยำกุ้ง” อันเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้หลายบริษัทฯ ได้รับผลกระทบจนต้องปิดตัวลง แต่นั่นกลับเป็นจุดเริ่มต้นของชื่อ “แอดวานซ์ โฟโต้ซีสเทมส์” โดยมีจุดมุ่งหมายคือจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องถ่ายภาพ จากค่าเงินบาทที่อ่อนลงในเวลานั้น การนำเข้าสินค้า ถือว่ามีความลำบากเป็นอย่างยิ่ง

ด้วยความเล็งเห็นโอกาส บริษัทฯ จึงยังแน่วแน่ในการนำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพสูงเริ่มต้นจาก Filter จากญี่ปุ่นภายใต้แบรนด์ Marumi 

จากจุดเล็กๆ ของการขายสินค้าด้วยความจริงใจ บริษัทฯ จึงเริ่มได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นในในยุโรปและอเมริกา ใน 3 ปีต่อมา Manfrotto แบรนด์ขาตั้งกล้องคุณภาพระดับโลกจากอิตาลี จึงได้มอบหมายเราให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จวบจนปัจจุบัน

พันธกิจของเรา

ถ้าการถ่ายภาพเป็นได้มากกว่างานอดิเรก อุปกรณ์ที่สร้างอาชีพจากการถ่ายภาพ จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้งานนั้นสมบูรณ์ เราจึงตั้งใจหาสินค้าที่จะตอบสนองความต้องในการใช้งาน ให้แก่ลูกค้าทุกคน

สินค้าที่จะกลายเป็นผู้ช่วยชั้นยอด

เรามุ่งเน้นในการแก้ปัญหาเพื่อให้งานภาพถ่ายที่ได้ ออกมามีคุณภาพมากที่สุด สินค้าทุกชิิ้นจึงมีหน้าที่ที่จะช่วยเหลือผู้ใช้งานแต่ละคน ในการแก้ปัญหาในการทำงานที่ยาก ให้ง่ายมากขึ้น สินค้าของเราจึงมีการปรับปรุงไปตามสถานการณ์ เพื่อตอบโจทย์การทำงานที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลา

พนักงานที่ช่วยสนับสนุนร้านค้า

ทั้ังทีมขาย ทีมแอดมินและทีมการตลาด มุ่งทำงานเพื่อให้สนับสนุนการขายให้กับร้านค้า และแก้ไขปัญหาการใช้งานของลูกค้าเป็นสำคัญ การให้ข้อมูลสินค้า การสอนการใช้งาน จึงเป็นสิ่งที่เราให้เน้นย้ำกับพนักงานเสมอ

การตลาดที่ทำให้ทุกคนได้ประโยชน์

การสื่อสารถึงข้อมูลสินค้าอย่างตรงไปตรงมา ไม่อวดอ้าง ไม่เสียดสี เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราตั้งใจปฏิบัติเสมอมา การทำการตลาดกับสินค้าทุกชิ้น เราจึงพยายามเลือกทางที่จะทำให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อได้รับประโยชน์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกผู้รีวิวสินค้าที่ให้ข้อมูลจากการใช้งานจริง และมีความน่าเชื่อถือ การทำ Content ที่ให้ไอเดียการใช้งานสินค้าในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการออกงานเพื่อแสดงสินค้าให้ผู้ใช้ได้ทดลองสินค้าตัวจริง ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อไปใช้งาน

Giving Back to the Community

Knowledge is like a light that can be passed on endlessly. In addition to selling quality products,we also impart knowledge on how to use those products to the next generation.This includes giving lectures at educational institutions or seminars for the general public,both from our team and from many other experts we respect, both within and outside the photography industry.
ความรู้เป็นเหมือนแสงที่สามารถส่งต่อไปได้อย่างไม่รู้จบ นอกเหนือจากการขายสินค้าที่มีคุณภาพเราจึงถ่ายทอดความรู้ในการใช้งานสินค้าเหล่านั้นให้กับคนรุ่นต่อๆไปไม่ว่าจะเป็นการบรรยายให้ความรู้ตามสถานศึกษาหรืองานสัมนาสำหรับประชาชนทั่วไปทั้งจากทีมงานของเราและเหล่าผู้ทรงคุณวุฒิอีกหลายท่านที่เราเคารพ ทั้งในและนอกวงการการถ่ายภาพ

OUR PARTNERS

WE PRESENT OUR PRODUCTS WITH CONFIDENCE THAT THEY CAN MAKE LIFE EASIER. END USERS ARE ABLE TO USE OUR PRODUCTS FOR THEIR INTENDED PURPOSES AND SOLVE PROBLEMS. YOU WILL BE ABLE TO FIND OUR PRODUCTS IN LEADING CAMERA STORES BELOW
เพราะการซื้อสินค้าหนึ่งครั้งของลูกค้า เราจะนำเสนอด้วยความมั่นใจว่าสินค้านั้นสามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการและทำงานได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้นการขายของเราจึงมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหามากกว่าการนำเสนอความแปลกใหม่ ให้ลูกค้าทุกคนได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากสินค้าของเรา

FROM OURS TO ALL, FROM ALL TO OURS

10 quality brands that we have brought to the hands of users, as a medium between brands and customers,we are proud to have brought good things to the media industry in both still and moving images.
กว่า 10 แบรนด์คุณภาพที่เราได้นำเข้ามาสู่มือผู้ใช้งาน ในการเป็นตัวกลางระหว่างแบรนด์กับลูกค้า เรามีความภาคภูมิใจที่ได้นำสิ่งดีๆ สู่วงการการทำสื่อทั้งในด้านภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวและจากนี้ เราจะยังคงคัดเลือกสินค้าคุณภาพ ที่สามารถตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาและช่วยเหลือการทำงานของทั้งร้านค้าและลูกค้าทุกคนต่อไป

Get in touch with us