ABOUT US

We ARE

ADVANCED PHOTO STSTEMS

เราคือ แอดวานซ์ โฟโต้ซีสเทมส์

มากกว่า 20 ปีแห่งความเชื่อมั่นในคุณภาพของการบริการ

มากกว่า 20 ปีแห่งความเชื่อมั่นในคุณภาพของการบริการ คือการได้รับความไว้วางใจจากหลากแบรนด์ชั้นนำที่เราดูแล และจากลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นในตัวเรา

เพราะภาพถ่ายเพียง 1 ใบ สามารถแทนความทรงจำและความรู้สึกได้มากมายนับไม่ถ้วน แม้ในมือเราจะมีกล้องที่ดีเพียงใด ก็อาจจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่ไว้ใจได้ในหลายๆ โอกาส เพื่อให้ภาพประวัติศาสตร์ในเสี้ยววินาทีนั้น มีชัดเจนมากที่สุด

จุดเริ่มต้น

ในปี พ.ศ. 2540 (1997) แม้ในช่วงนั้นจะมีวิกฤต “ต้มยำกุ้ง” อันเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้หลายบริษัทฯ ได้รับผลกระทบจนต้องปิดตัวลง แต่นั่นกลับเป็นจุดเริ่มต้นของชื่อ “แอดวานซ์ โฟโต้ซีสเทมส์” โดยมีจุดมุ่งหมายคือจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องถ่ายภาพ จากค่าเงินบาทที่อ่อนลงในเวลานั้น การนำเข้าสินค้า ถือว่ามีความลำบากเป็นอย่างยิ่ง

ด้วยความเล็งเห็นโอกาส บริษัทฯ จึงยังแน่วแน่ในการนำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพสูงเริ่มต้นจาก Filter จากญี่ปุ่นภายใต้แบรนด์ Marumi 

จากจุดเล็กๆ ของการขายสินค้าด้วยความจริงใจ บริษัทฯ จึงเริ่มได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นในในยุโรปและอเมริกา ใน 3 ปีต่อมา Manfrotto แบรนด์ขาตั้งกล้องคุณภาพระดับโลกจากอิตาลี จึงได้มอบหมายเราให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จวบจนปัจจุบัน

พันธกิจของเรา

ถ้าการถ่ายภาพเป็นได้มากกว่างานอดิเรก อุปกรณ์ที่สร้างอาชีพจากการถ่ายภาพ จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้งานนั้นสมบูรณ์ เราจึงตั้งใจหาสินค้าที่จะตอบสนองความต้องในการใช้งาน ให้แก่ลูกค้าทุกคน

สินค้าที่จะกลายเป็นผู้ช่วยชั้นยอด

เรามุ่งเน้นในการแก้ปัญหาเพื่อให้งานภาพถ่ายที่ได้ ออกมามีคุณภาพมากที่สุด สินค้าทุกชิิ้นจึงมีหน้าที่ที่จะช่วยเหลือผู้ใช้งานแต่ละคน ในการแก้ปัญหาในการทำงานที่ยาก ให้ง่ายมากขึ้น สินค้าของเราจึงมีการปรับปรุงไปตามสถานการณ์ เพื่อตอบโจทย์การทำงานที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลา

พนักงานที่ช่วยสนับสนุนร้านค้า

ทั้ังทีมขาย ทีมแอดมินและทีมการตลาด มุ่งทำงานเพื่อให้สนับสนุนการขายให้กับร้านค้า และแก้ไขปัญหาการใช้งานของลูกค้าเป็นสำคัญ การให้ข้อมูลสินค้า การสอนการใช้งาน จึงเป็นสิ่งที่เราให้เน้นย้ำกับพนักงานเสมอ

การตลาดที่ทำให้ทุกคนได้ประโยชน์

การสื่อสารถึงข้อมูลสินค้าอย่างตรงไปตรงมา ไม่อวดอ้าง ไม่เสียดสี เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราตั้งใจปฏิบัติเสมอมา การทำการตลาดกับสินค้าทุกชิ้น เราจึงพยายามเลือกทางที่จะทำให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อได้รับประโยชน์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกผู้รีวิวสินค้าที่ให้ข้อมูลจากการใช้งานจริง และมีความน่าเชื่อถือ การทำ Content ที่ให้ไอเดียการใช้งานสินค้าในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการออกงานเพื่อแสดงสินค้าให้ผู้ใช้ได้ทดลองสินค้าตัวจริง ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อไปใช้งาน

การมอบสิ่งดีๆ คืนให้กับสังคม

ความรู้เป็นเหมือนแสงที่สามารถส่งต่อไปได้อย่างไม่รู้จบ นอกเหนือจากการขายสินค้าที่มีคุณภาพ เราจึงถ่ายทอดความรู้ในการใช้งานสินค้าเหล่านั้นให้กับคนรุ่นต่อๆ
ไปไม่ว่าจะเป็นการบรรยายให้ความรู้ตามสถานศึกษาหรืองานสัมนาสำหรับประชาชนทั่วไป ทั้งจากทีมงานของเรา และเหล่าผู้ทรงคุณวุฒิอีกหลายท่านที่เราเคารพ ทั้งใน และนอกวงการการถ่ายภาพ

ลูกค้าของเรา

เพราะการซื้อสินค้าหนึ่งครั้งของลูกค้า เราจะนำเสนอด้วยความมั่นใจว่าสินค้านั้นสามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ
และทำงานได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้นการขายของเราจึงมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหามากกว่าการนำเสนอความแปลกใหม่ ให้ลูกค้าทุกคนได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากสินค้าของเรา

จากเราสู่ทุกคน จากทุกคนสู่เรา

กว่า 10 แบรนด์คุณภาพที่เราได้นำเข้ามาสู่มือผู้ใช้งาน ในการเป็นตัวกลางระหว่างแบรนด์กับลูกค้า เรามีความภาคภูมิใจที่ได้นำสิ่งดีๆ สู่วงการการทำสื่อทั้งในด้านภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว
และจากนี้ เราจะยังคงคัดเลือกสินค้าคุณภาพ ที่สามารถตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาและช่วยเหลือการทำงานของทั้งร้านค้าและลูกค้าทุกคนต่อไป

Get in touch with us