fbpx

How to : ไลฟ์สตรีมหลาย facebook เพจพร้อมกัน

ถ้าคุณกำลังหาวิธีไลฟ์ Facebook ครั้งเดียวสามารถเข้าถึงได้หลายเพจ! อย่าพลาดบทความนี้ครับ ด้วยคุณสมบัติการเข้าถึงได้หลาย Facebook เพจในการไลฟ์ครั้งเดียวซึ่งที่จะช่วยเพิ่ม traffic ให้ผู้ฟังได้มากขึ้นและยังช่วยลดความยุ่งยากในการทำงานได้หลายขั้นตอนอีกด้วยครับ

คำแนะนำ

การโพสต์ข้ามเพจ (crosspost)เป็นฟีเจอร์หนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถไลฟ์สดกิจกรรมต่างๆของคุณไปยังเพจ Facebook อื่นๆ ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

 1. กำหนดเวลากิจกรรมการไลฟ์สตรีมของคุณตามปกติและไปที่หน้าแสดงตัวอย่างกิจกรรม (event preview)

2. ค้นหาส่วน “Distribution” และค้นหาตัวเลือก “Crosspost”

3. คลิกที่ “Crosspost” เพื่อเปิดหน้าต่างที่แสดงหน้าที่ต้องการเชื่อมต่อทั้งหมด

4. เลือกเพจที่คุณต้องไลฟ์สตรีม (crosspost) หน้าที่เลือกทั้งหมดจะทำการไลฟ์พร้อมกัน

ข้อควรระวัง :

การขอไลฟ์สตรีมไปยังเพจอื่นที่ไม่ใช่ของคุณเอง คุณต้องได้รับสิทธิ์จากผู้ดูแลระบบของเพจนั้นๆ สามารถทำได้โดยให้เจ้าของเพจเพิ่มคุณเป็นผู้ดูแล โดยการเชื่อมต่อการควบคุมของคุณกับหลายเพจเข้าด้วยกัน

ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังจัดกิจกรรมร่วมกับบริษัทหรือองค์กรอื่นๆ พวกเขาสามารถทำให้คุณเป็นผู้ดูแลเพจได้ชั่วคราว สิ่งนี้ช่วยให้คุณเข้าถึงเพจเพื่อทำการ crosspost โดยไม่ต้องยุ่งยาก

ในทำนองเดียวกัน หากคุณกำลังจัดการโปรเจกต์ต่างๆภายใต้เพจที่หลากหลาย การเชื่อมต่อเพจทั้งหมดภายใต้การดูแลของคุณจะทำให้สามารถ crosspost ระหว่างเพจเหล่านั้นราบรื่นยิ่งขึ้น

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าข้อจำกัดในการ crosspost นั้นอยู่ภายในเงื่อนไขและข้อกำหนดของ Facebook ไม่ใช่ความสามารถในการเข้าถึงของ YoloBox ตราบที่คุณได้รับการอนุญาต การเข้าถึงผู้ชมของคุณก็เป็นไปได้ไม่ยาก

โดยสรุป การโพสต์ข้าม (crosspost) เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการสร้างอิมแพคของการไลฟ์สดบน Facebook ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถมีส่วนร่วมกับผู้ชมหลายคนพร้อมกัน และยังเผยแพร่คอนเทนต์ไปยังผู้ชมหมู่กว้างได้

ทำไมต้องจำกัดตัวเองให้ไลฟ์สดได้เพียงเพจเดียว เมื่อคุณสามารถเข้าถึงได้ทั้งหมด เริ่มโพสต์ข้าม (crosspost) วันนี้เพื่อฐานผู้ฟังที่มากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคาะห์ จะเก็บข้อมูลการใช้งานของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเรา เพื่อประโยชน์ในการนำไปปรับปรุงเนื้อหา และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

  คุกกี้จะทำการปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย จะทำการส่งข้อมูลความสนใจในเนื้อหาที่ผู้ใช้ได้อ่าน หรือมีกิจกรรมร่วมกันกับเนื้อหานั้น เพื่อนำส่งโฆษณาสินค้าที่ผู้ใช้อาจสนใจ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า