fbpx
Joby

Joby : Have fun. Create

ออกจากความคิดเดิมๆ ดูบ้าง แล้วจะพบว่าสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเราแต่เดิมมันแปลกออกไป และหากว่าการสร้าง Content มันคือสิ่งที่คุณกำลังนึกอยากจะทำอยู่ แต่ไม่อยากเคร่งเครียดจนปวดหัว

Joby จะเป็นสิ่งที่สร้างความสนุกในการทำ Content ให้คุณเอง

Joby

หากว่าเอ่ยถึงแบรนด์ Joby หลายๆ คนที่แม้จะถ่ายภาพมานานอาจจะทำหน้างงๆ แต่ถ้าเปลี่ยนมาพูดถึง Gorillapod แทน หลายคนคงร้องอ๋อ เผลอๆ จะมีติดกระเป๋าอยู่แล้วซะด้วยอีก เจ้า Gorillapod นี่แหละ ที่เป็นสินค้าที่สร้างชื่อ ด้วยนวัตกรรมที่เปลี่ยนแนวคิดของใช้งานขาตั้งกล้องไปเลย

Joby

จากแบรนด์ทีก่อตั้งมาเมื่อปี 2006 ที่ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาด้วยขา Gorillapod เป็นสินค้าแรก จากนั้นจึงเริ่มซีรีย์ Griptight ที่เน้นการถ่ายภาพและวิดีโอด้วยมือถือ รวมถึงกล้อง Actioncam จากนั้นในปี 2017 จึงได้รวมกิจการเข้ากับ VITEC Group เจ้าของแบรนด์อุปกรณ์การถ่ายภาพระดับโลกหลายแบรนด์ เช่น Manfrotto ,Gitzo ,Lowepro

Joby

ด้วยอุปกรณ์ที่เริ่มต้นจากการคิดนอกกรอบอย่าง Gorillapod ที่ไม่เป็นเพียงขาตั้งที่ทำได้แค่ตั้งอยู่กับพื้น แต่ไปยึดเกาะได้หลายพื้นที่ ทำให้เราได้ค้นพบมุมมองใหม่ๆ ที่อาจจะคิดไม่ถึง ตามมาด้วยอุปกรณ์อีกหลากหลายที่ช่วยให้เราได้ภาพที่เป็นตัวเราเองมากที่สุด จะภาพถ่าย วิดีโอ หรือ Vlog ก็ไม่ใช่เรื่องยาก

Joby

เพราะเชื่อว่าอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพดี ต้องทำให้การทำงานสนุกสนาน เมื่อการทำงานสนุก งานดีๆ ก็จะถูกผลิตออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าสิ่งที่คุณใช้ในการสร้าง Content จะเป็นกล้องระดับอาชีพ หรือ Smartphone ก็ตาม

Joby

เพราะความสนุก จะก่อให้เกิดการสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ แบรนด์นี้คิดค้นอุปกรณ์มาอย่างต่อเนื่องโดยเน้นที่ความสนุกสนานในการใช้งาน การคิดนอกกรอบ และความเป็นตัวตนของเราเอง

Joby

มาลองหาอุปกรณ์ที่จะช่วยสร้างความสนุกในการทำ Content ที่เหมาะกับตัวคุณได้ที่รายการสินค้าด้านล่างนี้ได้เลย !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคาะห์ จะเก็บข้อมูลการใช้งานของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเรา เพื่อประโยชน์ในการนำไปปรับปรุงเนื้อหา และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

  คุกกี้จะทำการปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย จะทำการส่งข้อมูลความสนใจในเนื้อหาที่ผู้ใช้ได้อ่าน หรือมีกิจกรรมร่วมกันกับเนื้อหานั้น เพื่อนำส่งโฆษณาสินค้าที่ผู้ใช้อาจสนใจ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า