Joby : Have fun. Create

ออกจากความคิดเดิมๆ ดูบ้าง แล้วจะพบว่าสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเราแต่เดิมมันแปลกออกไป และหากว่าการสร้าง Content มันคือสิ่งที่คุณกำลังนึกอยากจะทำอยู่ แต่ไม่อยากเคร่งเครียดจนปวดหัว

Joby จะเป็นสิ่งที่สร้างความสนุกในการทำ Content ให้คุณเอง

หากว่าเอ่ยถึงแบรนด์ Joby หลายๆ คนที่แม้จะถ่ายภาพมานานอาจจะทำหน้างงๆ แต่ถ้าเปลี่ยนมาพูดถึง Gorillapod แทน หลายคนคงร้องอ๋อ เผลอๆ จะมีติดกระเป๋าอยู่แล้วซะด้วยอีก เจ้า Gorillapod นี่แหละ ที่เป็นสินค้าที่สร้างชื่อให้ Joby ด้วยนวัตกรรมที่เปลี่ยนแนวคิดของใช้งานขาตั้งกล้องไปเลย

Joby นั้นเป็นแบรนด์ทีก่อตั้งมาเมื่อปี 2006 ที่ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาด้วยขา Gorillapod เป็นสินค้าแรก จากนั้นจึงเริ่มซีรีย์ Griptight ที่เน้นการถ่ายภาพและวิดีโอด้วยมือถือ รวมถึงกล้อง Actioncam จากนั้นในปี 2017 จึงได้รวมกิจการเข้ากับ VITEC Group เจ้าของแบรนด์อุปกรณ์การถ่ายภาพระดับโลกหลายแบรนด์ เช่น Manfrotto ,Gitzo ,Lowepro

ด้วยอุปกรณ์ที่เริ่มต้นจากการคิดนอกกรอบอย่าง Gorillapod ที่ไม่เป็นเพียงขาตั้งที่ทำได้แค่ตั้งอยู่กับพื้น แต่ไปยึดเกาะได้หลายพื้นที่ ทำให้เราได้ค้นพบมุมมองใหม่ๆ ที่อาจจะคิดไม่ถึง ตามมาด้วยอุปกรณ์อีกหลากหลายที่ช่วยให้เราได้ภาพที่เป็นตัวเราเองมากที่สุด จะภาพถ่าย วิดีโอ หรือ Vlog ก็ไม่ใช่เรื่องยาก

Joby เชื่อว่าอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพดี ต้องทำให้การทำงานสนุกสนาน เมื่อการทำงานสนุก งานดีๆ ก็จะถูกผลิตออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าสิ่งที่คุณใช้ในการสร้าง Content จะเป็นกล้องระดับอาชีพ หรือ Smartphone ก็ตาม

เพราะความสนุก จะก่อให้เกิดการสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ Joby จึงคิดค้นอุปกรณ์มาอย่างต่อเนื่องโดยเน้นที่ความสนุกสนานในการใช้งาน การคิดนอกกรอบ และความเป็นตัวตนของเราเอง

มาลองหาอุปกรณ์ที่จะช่วยสร้างความสนุกในการทำ Content ที่เหมาะกับตัวคุณได้ที่รายการสินค้า Joby ด้านล่างนี้ได้เลย !!

TELEPOD MOBILE

฿1,790.00

ขาตั้งกล้อง Selfie stick ออกแบบมาสำหรับโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับ BallHead 1K  สามารถใช้งานได้ถึง 4 โหมด เช่น ถือแบบด้ามยาวเป็นไม้เซลฟี่ ถือแบบด้ามสั้นใช้  Vlog, Monopod,ขาตั้งโต๊ะ อีกทั้งยังถ่ายภาพจากระยะไกลด้วยชัตเตอร์รีโมท Bluetooth Impulse และยังใช้งานได้กับ JOBY mounts หลายตัวรวมถึง GripTight ONE (มีในชุด), GoPro Mount, แฟลชเมาท์หรืออุปกรณ์ที่มีเกลียว1/4″ น้ำหนักไม่เกิน 325 กรัม

รหัสสินค้า: JB-TEMO-01550 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่มเติม

SUCTION CUP & LOCKING ARM

฿1,150.00

ขาตั้งกล้องสำหรับกล้อง GoPro / Action Cam ให้คุณบันทึกวีดีโอทุกกิจกรรมของคุณได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องมุมมองการถ่ายภาพ ด้วยตัวฐานดูดที่ยึดเกาะแน่นทุกพื้นผิวเรียบ ติดตั้งง่ายเพียงแค่บิดล็อก แขนล็อคช่วยลดการสั่นสะเทือนที่เหนือชั้นในทุกมุมกล้อง  มาพร้อมกับเกลียวขนาด 1/4″ มาตราฐานใช้ได้กับกล้อง หรืออุปกรณ์กล้องได้ทุกรุ่นทุกชนิด

รหัสสินค้า: JB-SUCC-01330 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่มเติม

SUCTION CUP & GORILLAPOD ARM

฿880.00

ขาตั้งกล้องสำหรับกล้อง GoPro / Action Cam ให้คุณบันทึกวีดีโอทุกกิจกรรมของคุณได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องมุมมองการถ่ายภาพ ด้วยตัวฐานดูดที่ยึดเกาะแน่นทุกพื้นผิวเรียบ ติดตั้งง่ายเพียงแค่บิดล็อก สามารถปรับมุมมองได้จากแขน GorillaPod ที่มีความหยืดหยุ่นและแข็งแรง มาพร้อมกับเกลียวขนาด 1/4″ มาตราฐานใช้ได้กับกล้อง หรืออุปกรณ์กล้องได้ทุกรุ่นทุกชนิด

รหัสสินค้า: JB-SUCC-01329 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่มเติม

GRIPTIGHT PRO 2 GORILLAPOD

฿2,190.00

ขาตั้ง GorillaPod ที่ดัดงอให้ได้มุมตามที่ต้องการได้ ใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ที่ล็อกโทรศัพท์ยึดแน่น สามารถยึดโทรศัพท์ขนาดใหญ่ได้  เพิ่มอุปกรณ์เพิ่มเติมเช่นไฟและไมโครโฟนผ่านทาง Cold Shoe PRO แบบถอดได้ แขน GorillaPod รองรับ attachment” -20 สำหรับอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม

รหัสสินค้า: JB-GRP2-01551 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , , ,
อ่านเพิ่มเติม

GRIPTIGHT ONE MICRO STAND (BLACK)

฿830.00

ขาตั้งขนาดเล็กกะทัดรัดแบบพิเศษที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ทำให้การถ่ายภาพบนพื้นผิวต่างๆ เป็นเรื่องง่าย ให้คุณวางอุปกรณ์ของคุณได้ในแนวราบไม่ว่าจะอยู่บนพื้นผิวใด สามารถใช้จับโทรศัพท์ทั้งแบบมีเคสและไม่มีเคส

รหัสสินค้า: JB-GROM-01492 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , , ,
อ่านเพิ่มเติม

TELEPOD PRO KIT (BLACK/CHARCOAL)

฿2,190.00

สำหรับรุ่นนี้ได้นำ GripTight PRO Telepod ปรับแต่งเป็นรุ่น TELEPOD PRO KIT เพื่อการยกระดับการถ่ายภาพและการถ่ายวีดีโอไปสู่อีกระดับ สามารถใช้งานได้ถึง 4 โหมด เช่น ถือแบบด้ามยาวเป็นไม้เซลฟี่ ถือแบบด้ามสั้นใช้  Vlog, Monopod,ขาตั้งโต๊ะ สามารถถอดหัวบอลต่อกับ Pin Joint  อื่นๆได้ด้วยเกลียวขนาด 1/4″ มาตราฐานใช้ได้กับกล้อง หรืออุปกรณ์กล้องได้ทุกรุ่นทุกชนิด

รหัสสินค้า: JB-TEPR-01548 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่มเติม

TELEPOD 325 (BLACK/CHARCOAL)

฿1,190.00

ขาตั้งกล้องขนาดเล็กกะทัดรัด ออกแบบมาเพื่อช่างภาพและครีเอทเตอร์ สามารถใช้งานได้ถึง 4 โหมด เช่น ถือแบบด้ามยาวเป็นไม้เซลฟี่ ถือแบบด้ามสั้นใช้  Vlog, Monopod,ขาตั้งโต๊ะ มาพร้อมกับหัวบอลที่สามารถปรับระดับองศาได้ขณะวางบนแต่ละพื้นผิว สามารถใช้ Mount ร่วมกับ GripTight ONE, GoPro Mount  รองรับอุปกรณ์น้ำหนักไม่เกิน 325 กรัม เหมาะสำหรับติดตั้งไมโครโฟนน้ำหนักเบาหรือไฟ LED ขนาดเล็ก

รหัสสินค้า: JB-TE32-01549 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่มเติม

QR PLATE 3K PRO (BLACK)

฿480.00

PLATE สำหรับ GorillaPod 3K PRO ออกแบบกะทัดรัดใช้ได้กับ Arca-Swiss สำหรับ BallHead 3K PRO รองรับกล้อง Mirrorless ล่าสุด

รหัสสินค้า: JB-QRP3-01570 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่มเติม

GRIPTIGHT PRO VIDEO MOUNT (BLACK)

฿790.00

ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนเพื่อให้คุณสามารถจับภาพวิดีโอลื่นไหลลื่นในโหมดแนวนอนหรือแนวตั้งโดยไม่ต้องพกพาอุปกรณ์ขนาดใหญ่ให้คุณสร้างวีดีโอระดับมืออาชีพได้ง่ายๆ

รหัสสินค้า: JB-GRPV-01500 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่มเติม

GRIPTIGHT ACTION KIT (BLACK/CHARCOAL)

฿1,450.00

เปลี่ยนโทรศัพท์ของคุณให้เป็น  Webcam Action ด้วยขาตั้งกล้องวิดีโอ All In 1 ขาตั้งสำหรับสมาร์ทโฟนและกล้องแอ็คชั่น สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริม GoPro  พร้อมรีโมท Bluetooth Impulse แบบถอดออกได้ สำหรับ Android ,IOS, GoPro Hero 6 และ GoPro Fusion

รหัสสินค้า: JB-GRAC-01515 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่มเติม

GorillaPod MOBILE MINI (BLACK/GREEN)

฿420.00

ขาตั้งกล้อง Mini GorillaPod สำหรับสมาร์ทโฟนขนาดเล็กกะทัดรัด ตัวหนีบจับโทรศัพท์เป็นยางช่วยจับโทรศัพท์ให้ปลอดภัยไม่ร่วงหล่น ขาตั้งมีความยืดหยุ่นวางได้ทุกพื้นผิว ออกแบบสำหรับสมาร์ทโฟนขนาดทั่วไป สมาร์ทโฟนขนาดใหญ่หรือแบบไม่ใส่เคส

รหัสสินค้า: JB-GPMO-01519 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่มเติม

GorillaPod MOBILE MINI (BLACK/BLUE)

฿420.00

ขาตั้งกล้อง Mini GorillaPod สำหรับสมาร์ทโฟนขนาดเล็กกะทัดรัด ตัวหนีบจับโทรศัพท์เป็นยางช่วยจับโทรศัพท์ให้ปลอดภัยไม่ร่วงหล่น ขาตั้งมีความยืดหยุ่นวางได้ทุกพื้นผิว ออกแบบสำหรับสมาร์ทโฟนขนาดทั่วไป สมาร์ทโฟนขนาดใหญ่หรือแบบไม่ใส่เคส

รหัสสินค้า: JB-GPMO-01518 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่มเติม