Flip book element

SpyderX Capture Pro

16,790฿

SpyderX Capture Pro ทางเลือกที่สะดวกและคุ้มค่าที่รวบรวมมาให้คุณ กับอุปกรณ์จัดการภาพและสีจาก Datacolor Spyder ที่ให้คุณแก้ไขและควบคุมตั้งแต่ต้นทาง ไปจนถึงปลายทาง ให้ได้สีที่เที่ยงตรงได้มาตรฐาน กับอุปกรณ์ทั้ง 4 ชิ้น ที่มูลค่ารวมกันกว่า 23,240 บาท แต่ SpyderX Capture Pro รวบรวมทั้งหมดมาให้คุณพร้อมฮาร์ดเคสอลูมิเนียมสุดโปรในราคาเพียง 16,790 บาทเท่านั้น

รหัสสินค้า: SP-XCAP-PRO01 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

YoloBox Instream

48,900฿

YoloBox Instream ขุมพลัง CPU สุดแรง QualComm Snapdragon 845, 8-core มาพร้อมกับฟังค์ชั่นระดับสตูดิโอทั้ง Multi-Cam, Graphic Overlays, Picture in Picture , Chroma Key สามารถทำงานบนระบบ Android OS โดยไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์

All in one ในเครื่องเดียวเพราะเป็นทั้ง Encoder, switcher, recorder, monitor และควบคุมการทำงานง่ายด้วยปลายนิ้ว ผ่านหน้าจอ Touch Screen นอกจากนั้นยังเพิ่มกล้องได้สูงถึง 3 ช่องทางผ่าน 2 HDMI In + 1 USB In และยังสามารถดึงคลิปได้จาก SD Cardได้อีกด้วย

หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

GERA ARM MICROPHONE BOOM

1,790฿

บูมอาร์มสตูดิโอระดับมืออาชีพระดับพรีเมียมสำหรับพอดแคสต์ สตรีมเมอร์ และครีเอเตอร์ มีตัวซ่อนสายเคเบิลในตัวสำหรับทั้งสาย USB และสาย XLR มีการออกแบบทั้งหมดเกรดสตูดิโอออกอากาศพร้อมสปริงภายใน รองรับการหมุน 360 องศา

รหัสสินค้า: GR-ARMB-MIC01 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

7Ryms SR-USB MINI

2,390฿

7Ryms SR-USB MINI ไมโครโฟนตั้งโต๊ะ Condenser รูปแบบ Cardioid ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกับ Pop up ฟิลเตอร์ในตัว ลดเสียงสะท้อนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยแคปซูล 16 มม.คุณภาพสูงสำหรับช่วงไดนามิกขนาดกว้าง สามารถมอนิเตอร์เสียงได้อย่าง Real Time และมีฟังก์ชั่นปิดเสียงปุ่ม Mute สามารถหมุนปรับตำเหน่งได้ 360 องศา มีรูสกรู 3/8 สำหรับต่อแขนจับไมค์หรือขาตั้งได้

รหัสสินค้า: 7R-SRUS-MINI1 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

GRIPTIGHT MICRO STAND

380฿

Joby GripTight Micro Stand สีชาโคลและสีเทาทำให้สมาร์ทโฟนของคุณเสถียร ช่วยให้คุณถ่ายภาพและวิดีโอได้โดยใช้กล้องในตัว นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการดูสื่อหรือใช้สมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์ GPS รองรับโทรศัพท์ทุกรุ่นที่มีความกว้าง 2.1-2.8″ รวมเคส มีสปริงเหล็กภายในที่ช่วยให้ขยายตามขนาดของอุปกรณ์ของคุณและจับได้แน่น

รหัสสินค้า: JB-GRMI-01255 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

TwistGrip Complete Kit

990฿

TwistGrip Complete Kit คืออุปกรณ์กล้องถ่ายรูปของโทรศัพท์ที่ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมได้หลากหลายเพื่อเพิ่มศักยภาพของสมาร์ทโฟนของคุณ ชุดนี้ประกอบด้วย Manfrotto TwistGrip, HandGrip และ BaseGrip ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอในระดับเทคนิคใหม่ทั้งหมด

รหัสสินค้า: MF-MTWI-COMKI หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

GERA SOLO POCKET 4K HDMI TO USB3.0 CAPTURE CARD

1,790฿

GERA SOLO เปลี่ยนกล้องทุกตัวให้เป็น Webcam ความละเอียดสูงถึง 4K30 สีสันสมจริงด้วย Video format แบบ RGB

รหัสสินค้า: GR-CAPT-SOLO1 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

7Ryms RimoMic Lite UC Streaming and Video Mini Wireless Microphone (For USB-C & USB-A Interface) (ฺWhite)

2,490฿

ไมโครโฟนไร้สายขนาดเล็ก บาง พกพาง่าย มอนิเตอร์เสียงได้แบบ Real Time ใช้ได้กับคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือสำหรับ USB-C & USB-A ระยะการส่งสัญญาณ 30 เมตร

รหัสสินค้า: 7R-RIMO-LIUCW หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.