Flip book element

Advance Duo 4K USB3.1 Gen2 Card Capture

9,490฿

กล่องแปลงสัญญาน Advanced Photo Systems Advance Duo 4K  รุ่นที่ 3  ที่ได้รับการอัพเกรดล่าสุด USB 3.1 Gen2 ช่วยให้บันทึกได้สูงสุด 2 Channel 4K30 รองรับการทำงานบน Windows 10/11, Linux, MacOS ด้วยดีไซน์ใหม่ที่สวยงามน่าดึงดูดและทนทาน น้ำหนักเบาพกพาไปได้ทุกที่

รหัสสินค้า: UN-HDMI-DUO4K หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

FIFINE AMPLIGAME AM8 RGB USB/XLR DYNAMIC MIC WITH TOUCH-MUTE BUTTON, I/O CONTROLS

2,590฿

FIFINE AMPLIGAME AM8 ไมโครโฟนไดนามิกมาพร้อมกับการเชื่อมต่อทั้ง USB และ XLR มีช่องแจ็คหูฟัง 3.5 มม. เพื่อมอนิเตอร์เสียงได้อย่าง Real Time มีปุ่มปรับระเสียงไมโครโฟนและระดับเสียงหูฟัง และยังมีปุ่ม Mute เสียงเมื่อไม่ต้องการให้ได้ยินเสียงอันไม่พึงประสงค์ มีไฟ RGB เพิ่มอรรถรสในการไลฟ์สตรีม สามารถเปลี่ยนโหมดได้ 10 รูปแบบ 7 สี

รหัสสินค้า: FI-AM80-00001 หมวดหมู่: , , , ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

amaran Accent B7c 8-Light Kit Case

12,280฿

amaran Accent B7c 8-Light Kit Case สร้างขึ้นสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์อิสระ เจ้าของกิจการ  โดยมีเคสแบบแข็งที่ทนทานพร้อมความสามารถในการจัดเก็บ ปกป้อง และชาร์จหลอดไฟ Accent B7c ได้สูงสุดแปดหลอด* ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและใช้งานง่าย เคส Accent B7c 8-Light Kit มีการออกแบบแบบกดดึงและฝาครอบช่องเสียบเพื่อปกป้องคุณจากการกระแทกโดยไม่ได้ตั้งใจ

รหัสสินค้า: AP-ACCE-B7C8U หมวดหมู่: , ,
อ่านเพิ่ม

FIFINE TANK3 USB/XLR DYNAMIC MIC WITH I/O CONTROL & QUICK-MUTE IN TYPE-C

3,690฿

FIFINE TANK3 ไมโครโฟนไดนามิก เชื่อมต่อได้ทั้ง USB Type-C และ XLR สามารถ Plug-and-Play บน Windows, Mac ,Play Station, Android ด้วยสาย TRRS ขนาด 3.5 มม.มีปุ่มปิดเสียงแบบสัมผัส ใช้งานง่าย  ตัวไมโครโฟนผลิตจากโลหะดีไซน์สวยงามรูปทรงเพรียวบาง แข็งแรง ทนทาน มาพร้อมกับปุ่มควมคุมระดับเสียงไมโครโฟนและระดับเสียงหูฟัง สามารถมอนิเตอร์เสียงได้

รหัสสินค้า: FI-TANK-3USB1 หมวดหมู่: , , , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

amaran 150c & 300c Carrying Case

2,850฿

amaran 150c & 300c Carrying Case กระเป๋าพกพาสำหรับ Amaran 150c หรือ 300c ออกแบบเคสผ้าน้ำหนักเบาและทนทาน มีเบาะป้องกันการกระแทกพร้อมที่หิ้ว จัดเก็บและขนส่งอุปกรณ์ Aranan ของคุณอย่างปลอดภัยภายในกล่องแบบพกพาเพียงกล่องเดียว

หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Manfrotto 131DB Repro Arm with Double Camera Attachment Black

5,350฿

Manfrotto 131DB อุปกรณ์เสริมสำหรับต่อหัวขาตั้งกล้องได้สูงสุดถึง 2 หัว 90 องศา บนน๊อตตัวผู้ขนาด 3/8″ และช่องสำหรับต่อกับขาตั้งกล้องที่ 3/8″ เท่ากัน ช่วยได้ต่อหัวขาตั้งกล้องได้ทั้งสองด้าน พร้อมทั้งยังสามารถประกอบหัวในแนวนอนที่ปลายทั้งสองด้านได้ด้วย สามารถติดตั้งบนส่วนรองรับที่มีความสามารถในการรับน้ำหนักสูงสุดมากกว่า 6 กก. และมีเส้นผ่านศูนย์กลางแผ่นดิสก์ 60 มม.

รหัสสินค้า: MF-0131-DB001 หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

amaran USB-C to DMX Adapter with USB-C Input

1,030฿

amaran สาย USB-C เชื่อมต่อกับ DMX Adapter  ออกแบบมาสำหรับไฟ amaran Pixel Tubes (PT1c/PT2c/PT4c), หลอด amaran (T2c/T4c) และหลอดไฟแบบยืดหยุ่น amaran (amaran F21x/F21c/F22x/F22c) เชื่อมต่อไฟ Aranan ที่รองรับ DMX เข้ากับเครือข่าย DMX ผ่าน USB Type-C ส่งอินเทอร์เฟซ USB-C ไปยังส่วนหัว DMX In & Out มาตรฐาน 5 พิน พอร์ต USB-C เพิ่มเติมให้พลังงานแก่ฟิกซ์เจอร์ที่เชื่อมต่อเพื่อควบคุมและชาร์จไฟพร้อมกัน

รหัสสินค้า: AR-TYPE-CTDMX หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

MC Pro 8-Light Kit

65,520฿

amaran MC Pro แบบเซ็ท 8 ดวงพร้อมกล่องพกพาอุปกรรืที่สามารถชาร์จได้ในตัว สร้างขึ้นเพื่อมืออาชีพ โดยเป็นไฟแผง LED ขนาดเล็กที่มีเลนส์ RGBWW 5W พร้อม LumenRadio CRMX และโครงสร้าง IP65 ที่ทนทาน จาก Aputure MC ดั้งเดิม MC Pro มีฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดกะทัดรัดที่คล้ายกันในขณะที่บรรจุอยู่ในชุดฟังก์ชันระดับมืออาชีพทำให้เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับแสงที่ดวงตาอย่างรวดเร็ว แสงเสริม หรือแสงที่สามารถซ่อนอยู่ในฉากได้ .

รหัสสินค้า: AP-MCPR-8LIGK หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.