Spyder

เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องยาก
ในการที่จะได้ภาพถ่ายที่สมบูรณ์สักภาพหนึ่ง

อย่าให้จอภาพที่ยังไม่ Calibrate มาขวางทางคุณ

Groundbreaking.

ตราบใดที่คุณยังตามหาภาพที่ดียิ่งขี้น เราก็พยายามหาวิธีที่จะทำให้คุณได้มันมา นั้นคือเหตุผลที่เราใช้เวลากว่า 3 ปี ในการสร้าง lens-based color engine technology ที่เป็นหัวใจของ SpyderX

Spyder

Fastest.

Calibrate จอของคุณภายในเวลาไม่ถึงสองนาที ด้วย SpyderX จอของคุณจะถูกปรับอย่างรวดเร็วจนคุณจะไม่อยากข้ามขั้นตอนไหนไป และสีที่แสดงอยู่จะตรงมากที่สุดเท่าที่จอตัวนั้นจะทำได้

Spyder

Most accurate.

ด้วย lens-based technology ทำให้การปรับสีแม่นยำมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นโทนสี รายละเอียดในส่วน Shadow หรือ White Balance ด้วย SpyderX คุณจะมั่นใจได้ว่าภาพที่คุณได้ จะเป็นอย่างที่คุณเห็น

Spyder

Easiest to use.

คุณไม่ต้องเป็นมืออาชีพเพื่อจะจัดการสีบนหน้าจอ Software ของเราใช้งานได้ง่ายสุดๆ เพียงแค่คลิกไม่กี่ครั้ง และยังสามารถปรับแต่งแบบละเอียดเพิ่มเติมได้อีกด้วย

Spyder

เลือกซื้อสินค้า Spyder และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

สินค้าหมดแล้ว

อุปกรณ์จัดการสี

SpyderX Capture Pro

21,900฿

SpyderX Capture Pro ทางเลือกที่สะดวกและคุ้มค่าที่รวบรวมมาให้คุณ กับอุปกรณ์จัดการภาพและสีจาก Datacolor Spyder ที่ให้คุณแก้ไขและควบคุมตั้งแต่ต้นทาง ไปจนถึงปลายทาง ให้ได้สีที่เที่ยงตรงได้มาตรฐาน กับอุปกรณ์ทั้ง 4 ชิ้น ที่มูลค่ารวมกันกว่า 23,240 บาท แต่ SpyderX Capture Pro รวบรวมทั้งหมดมาให้คุณพร้อมฮาร์ดเคสอลูมิเนียมสุดโปรในราคาเพียง 16,790 บาทเท่านั้น

สินค้าหมดแล้ว

อุปกรณ์จัดการสี

Color Reader Pro

12,900฿

ColorReader Pro เครื่องมือวัดสีที่ครอบคลุมที่สุดของเรา ColorReader Pro ที่มีคุณสมบัติหลากหลายช่วยให้มืออาชีพสามารถดูการวัดสีของพวกเขาบนอุปกรณ์โดยตรงและดําเนินงานขั้นสูงอื่น ๆ อีกมากมายที่ยกระดับงานของพวกเขา

สินค้าหมดแล้ว

อุปกรณ์จัดการสี

Color Reader EZ

2,900฿

ColorReader EZ เหมาะสำหรับ DIYers  ให้คุณจับคู่สีที่คุณชื่นชอบและได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจคุณสำหรับ DIY ทั้งหมดของคุณ ง่ายกว่าที่เคยในการจับภาพสีที่เป็นแรงบันดาลใจและเปลี่ยนมันให้กลายเป็นความจริงในห้องของคุณ

สินค้าหมดแล้ว

อุปกรณ์จัดการสี

Color Reader

4,900฿

ColorReader วัดสีได้ทันทีสำหรับมืออาชีพ ด้วยความแม่นยำและความสม่ำเสมอที่ไม่มีใครเทียบ มืออาชีพไว้วางใจ เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงประหยัดเวลาและเงิน มาพร้อมกับ CRI สูงถึง 6 ดวง , LEDS สีขาว + เลนส์ Optical แบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์แบบชาร์จได้มีอายุการใช้งานมากกว่า 300 การวัดต่อการชาร์จ

สินค้าหมดแล้ว

อุปกรณ์จัดการสี

SPYDERX ELITE

9,790฿

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการคาลิเบตแบบรวดเร็ว หรือต้องการการปรับแต่งอย่างผู้เชี่ยวชาญ SpyderX มอบโซลูชันที่ใช้งานง่ายให้คุณ SpyderX Elite มาพร้อมโหมด Expert Console ที่จะสามารถปรับแต่งค่าต่างๆ ได้ละเอียดยิ่งขึ้นตามต้องการ พร้อมการแนะนำตามขั้นตอนแบบ Step By Step

สินค้าหมดแล้ว

อุปกรณ์จัดการสี

SPYDERX PRO

6,590฿

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการคาลิเบตแบบรวดเร็ว หรือต้องการการปรับแต่งอย่างผู้เชี่ยวชาญ SpyderX มอบโซลูชันที่ใช้งานง่ายให้คุณ SpyderX Pro มีโหมดให้เลือกทั้งการคาลิเบตภายในคลิ๊กเดียว และโหมดการคาลิเบตพร้อมการแนะนำตามขั้นตอนแบบ Step By Step

สินค้าหมดแล้ว

อุปกรณ์จัดการสี

SPYDER PRINT S4SR150A

19,900฿

Datacolor Spyder Print เครื่องมือนี้ประกอบด้วยเครื่องวัดสีที่แสดงผลบนภาพที่พิมพ์ (SpectroColorimeter) และเครื่องวัดสีที่แสดงผลบนจอภาพ (Colorimeter) ช่วยอ่านค่าสีต่าง ๆ แสดงผลบนจอภาพ และช่วยค่าสีต่างๆ ในแถบสีที่พิมพ์ เพื่อใช้ในการปรับการแสดงผลของแต่ละสีให้ถูกต้อง ตรงตามภาพและสีที่ปรากฏในมอนิเตอร์และเก็บเป็นค่ามาตรฐาน ICC สำหรับโปรแกรมทางกราฟิกและสำหรับการพิมพ์ภาพครั้งต่อไป

อุปกรณ์จัดการสี

SPYDER LENS CAL SLC100

3,550฿

Datacolor Spyder Lens Cal อุปกรณ์ปรับตั้ง focus ของกล้องและเลนส์ด้วยตัวของคุณเองได้อย่างถูกต้องแม่นยำ และรวดเร็ว ช่วยให้กล้องของคุณมี focus ที่ดีที่สุดเต็มความสามารถ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ fb.com/advancedphotosystems